Ba Nữ Cảnh Sát Thiện Xạ

Corruption Does Not Pay (1995)

Nội dung phim

Ba Nữ Cảnh Sát Thiện Xạ, Corruption Does Not Pay 1995

Thập niên 90 TVB khai thác rất nhiều phim về đề tài hình sự , tuy không nổi đình đám như Hồ Sơ Trinh Sát , Truy Tìm Bằng Chứng ... nhưng BA NỮ CẢNH SÁT THIỆN XẠ để lại trong lòng khán giả nhiều ký ức khó quên .
Lúc này Quan Vịnh Hà vẫn chưa khai thác lối diễn hài nhưng vai của cô rất dễ thương , chắc cũng vai hiếm hoi thấy chị nũng nịu dễ thương kiểu gái trẻ. Mình thì rất thích cặp bài trùng Đặng Tuỵ Văn - Thương Thiên Nga , đóng chung là auto hay.

Cast : Đặng Tuỵ Văn , Thương Thiên Nga , Quan Vịnh Hà , Phương Trung Tín , Lý Tử Hùng , Trương Quốc Cường..

Phim oay quanh câu chuyện nói về ba nữ cảnh sát tài ba trong đội đặc biệt, Hân, Ni và Liên là ba người cùng chung ngành nghề và thân nhau như chị em ruột, điểm chung của họ là dũng cảm tiến lên để chiến đấu với tội phạm về thề sống chết có nhau, có lẻ Liên vì hoàn cảnh gia đình chồng bắt buộc cô phải từ bỏ nghề cảnh sát về lo cho gia đình, vì cha mẹ chồng của cô không hiểu về nghề cảnh sát và luôn bắt bẻ từng chuyện nhỏ sau khi cô được về nhà, hai người còn lại Ni và Hân thì đang đối đầu với một tên tội phạm khét tiếng là Tài hắn làm cho đội cảnh sát phải điêu đứng nhiều phen.

 

Đón xem tại mới tại xemphimtvb.com

Ba Nữ Cảnh Sát Thiện Xạ - Corruption Does Not Pay (1995)