Mất Dấu - Sứ đồ hành giả 1

Line Walker (2014)

Nội dung phim

Mất Dấu - Sứ đồ hành giả 1, Line Walker 2014

Đốc sát CIB Trác Khải (Miêu Kiều Vỹ) vì 1 đồng nghiệp bị chết 1 cách bí ẩn, Khải quyết tâm tìm lại nhóm 5 cảnh sát chìm trước đây từng liên lạc với đồng nghiệp vừa chết của anh đã mất tích, lý do vì họ nắm giữ nhiều bí mật của cảnh sát ảnh hưởng đến an ninh cộng đồng, Trác Khải muốn tìm họ để hỏi 1 số điều. Trác Khải quyết tâm tìm kiếm, cuối cùng tìm được 1 trong số đó là Đinh Tiểu Gia (Đinh Thư-Xa Thi Mạn)-chủ 1 tiệm massage chân. Tiểu Gia cũng muốn khôi phục lại thân phận thật sự của mình, cố tình lẻn vào nhóm băng đảng và gặp Tiết Gia Cường (Bạo Seed Ca-Lâm Phong), hai người ban đầu là oan gia nhưng sau đó phát triển tình cảm.

Khi Trác Khải, Tiểu Gia đến gần với chân tướng hơn thì Trác Khải lệnh cho cô ngưng các hoạt động điều tra, họ bị cảnh sát bên ICAC Mạc Tiễn Hân (Trần Mẫn Chi) can thiệp vào công việc của họ. Trác Khải còn quen biết chị Tiễn Hân là Mạc Tiễn Tình (Giang Mỹ Nghi).

Trùm băng đảng Đàm Hoan Hỷ (Hứa Thiệu Hùng) ra tù và trợ lý của ông ta-Liên Hạo Cần (Thẩm Chấn Hiên) gây chú ý với Trác Khải vì 1 số hoạt động của họ. Các thành viên cảnh sát và xã hội đen vướng vào trò chơi mèo vờn chuột để tìm công lý.

+Diễn viên và vai diễn:
-Miêu Kiều Vỹ thủ vai chánh thanh tra của cục tình báo hình sự CIB Trác Khải, anh sẽ có 1 chuyện tình cảm tinh tế và hơi bảo thủ 1 chút với người đàn bà có chồng Mạc Tiễn Tình (Giang Mỹ Nghi). Nhân vật này được gọi thân mật là Trác Sir.

-Xa Thi Mạn thủ vai Đinh Tiểu Gia-1 cảnh sát chìm gia nhập vào xã hội đen lấy thông tin, cô ấy thông minh và khoái tiền. Xa Thi Mạn biệt danh là Đinh Thư-chủ một cửa hàng rửa và massage chân. Có thể giả làm nhân viên massage hay y tá,…để che giấu danh tính của mình.

-Lâm Phong thủ vai 1 cảnh sát chìm gia nhập xã hội đen-Tiết Gia Cường, biệt danh Bộc Thiết Ca (Bạo Seed Ca), có chuyện tình cảm hài hước và nhẹ nhàng với Đinh Tiểu Gia (Xa Thi Mạn).

-Trần Mẫn Chi thủ vai Mạc Tiễn Hân-thành viên tổ chống tham nhũng ICAC, nghi ngờ Trác Khải (Miêu Kiều Vỹ) là 1 cảnh sát có nhiều điều mờ ám nên điều tra anh ta, Tiễn Hân có chuyện tình tay ba với Liên Hạo Cần (Thẩm Chấn Hiên) và Diệp Thiệu Lương (Đặng Kiện Hoằng). Tiễn Hân là em gái Tiễn Tình (Giang Mỹ Nghi)

-Giang Mỹ Nghi thủ vai Mạc Tiễn Tình-1 bà nội trợ bị chồng mình đánh đập, Hà Khởi Nghiệp diễn vai chồng Giang Mỹ Nghi. Sau đó Tiễn Tình tự thân đứng dậy và trở lại làm công tố viên, là 1 nhân vật bi kịch.

-Thẩm Chấn Hiên thủ vai Liên Hạo Cần, 1 cảnh sát chìm có mặt tốt lẫn mặt xấu, là bạn trai cũ của Tiễn Hân (Trần Mẫn Chi).

-Cao Hải Ninh THỦ VAI PHẢN DIỆN, Lâm Hi Vi-1 bà chủ công ty quan hệ công chúng ăn mặc thời trang và liên quan đến lĩnh vực tài chính.

-Bối An Kỳ thủ vai 1 người buôn ma túy và là người chen vào quan hệ giữa Gia Cường (Lâm Phong) và Tiểu Gia (Xa Thi Mạn), cô gái này gợi cảm và bí ẩn, trung thành với nhân vật của Trương Quốc Cường, vì ông ta ko ngại bán mình. Nhân vật này thích Gia Cường.

-Đặng Kiện Hoằng thủ vai Diệp Thiệu Lương-chánh tranh tra cảnh sát và là thanh viên điểm O, là hôn phu của Tiễn Hân (Trần Mẫn Chi)

-Lương Liệt Duy thủ vai 1 xã hội đen, là bạn tốt của Lâm Phong và biệt danh Mộc Thiết

-Lương Tịnh Kỳ thủ vai Triệu Mỹ Hiền-1 cảnh sát, là thành viên CIB, cuối cùng nhân vật này sẽ chết  

Đón xem tại mới tại xemphimtvb.com

Mất Dấu - Sứ đồ hành giả 1 - Line Walker (2014)