Phim Sát Thủ hay mới nhất 2020

Death By Zero 2020 ()

Nội dung phim

Phim Sát Thủ hay mới nhất 2020, Death By Zero 2020

Sát thủ do Lê Diệu Tường, Trần Hào, Lý Giai Tâm, Cung Gia Hân cùng Giang Mỹ Nghi đóng chính. Hai thị đế cùng đứng trong một khung hình tin chắc sẽ cực kỳ thu hút. Phim này có nội dung lấy bối cảnh nói về sát thủ, sẽ cho khán giả thấy được thế giới của sát thủ.

Diêm Vũ (Lê Diệu Tường đóng) bị người hãm hại, dẫn đến cái chết của một người phụ nữ, “Sát Thủ Chi Vương” (Vua sát thủ) năm đó, bây giờ đã biến thành sát thủ cấp thấp, dần dần suy đồi. Kiều Tinh (Trần Hào đóng) năm đó là sát thủ cấp thần, danh tiếng không ai không biết, nhưng đằng sau ánh hào quang đó, là mang trên mình mối huyết hải thâm thù của người anh em.

Sát thủ một cao một thấp, gặp nhau vì số mệnh. Kẻ thù của Diêm Vũ và kẻ giết người anh em của Kiều Tinh là cùng một người, lão đại hắc bang ở Đài Loan Kha Chính Hùng, nên 2 người đã hợp lực với nhau để giết Kha Chính Hùng. Người có quyền lực ở Hong Kong, Phật gia, đã chiêu mộ Kiều Tinh nhưng bị từ chối, ông tức giận vì xấu hổ đến cùng cực.

Đối với Kiều Tinh là mối đe dọa rất lớn, buộc anh phải cùng với Diêm Vũ hợp tác ám sát Phật gia. Một đợt giông bão vừa qua, giờ lại nổi lên đợt mới, nhiều sát thủ đã bị giết một cách kỳ lạ, cái tên “Thợ săn sát thủ” đã vang danh khắp nơi. “Thợ săn sát thủ” và Diêm Vũ có mối quan hệ không thể tách rời và Diêm vũ thì muốn loại bỏ “Thợ săn sát thủ”. Do đó buộc Diêm Vũ và Kiều Tinh phải có một cuộc đối đầu sinh tử…

 

Đón xem tại mới tại xemphimtvb.com

Phim Sát Thủ hay mới nhất 2020 - Death By Zero 2020 ()