Thiên Luân

The Link (1993)

Nội dung phim

Thiên Luân, The Link 1993

Thiên Luân - The Link phát hành năm 1993 
Giám chế Trang Vỹ Kiện , một bộ phim tâm lý xã hội đặc sắc của TVB thập niên 1993.
Đặc biệt chú ý lúc này Thái Thiếu Phân còn rất trẻ nhưng cực kỳ xuất sắc. 
Dàn Cast siêu đẹp, mấy nữ ai cũng đẹp đều .

Lâm Hải (Trương Dực) là ông chủ của quán hải sản chuyên bán cá tươi sống. 
Ông có bốn người con, hai trai và hai gái.
Con trai đầu của ông là mẫu người khôn khéo điển hình - Lâm Gia Đạt (Lâm Gia Hoa). 
Con trai thứ là Lâm Gia Vĩ (Quan Lễ Kiệt) tướng mạo thô kệch, nhưng thực chất lại là người tinh tế, coi trọng chữ hiếu .
Cô con gái thứ ba Lâm Tử San ( Quách Ái Minh) là một cô gái xinh đẹp, thông minh. 
Riêng cô út Lâm Tử Quỳnh (Chung Thục Huệ) lại là người trầm tính, hướng nội và luôn tự ti. 

Bên cạnh đó, ông Lâm còn có một cô em gái tên là Lâm Thanh (Cố Mỹ Hoa).
Cô là thành viên quan trọng trong gia đình. Tuy đã ngoài bốn mươi, còn độc thân nhưng lúc nào cô cũng lạc quan và là chỗ dựa tinh thần cho nhà họ Lâm. 
Lâm Thanh và bạn trai Tề Lượng Thiên (Chu Giang) yêu nhau đã mười năm nhưng vẫn không đến được với nhau vì Thiên là người đã có gia đình.
Đến một ngày Tề Tuyết Nhi (Thái Thiếu Phân), con gái của Thiên, phát hiện ra mối quan hệ của hai người thì sóng gió bắt đầu nổi lên. Nhi âm mưu quyến rũ Gia Đạt, khiến cho vợ chồng anh trở mặt với nhau. Sau đó cô lại bày kế buộc vợ chồng Gia Vĩ phải ra đi. Thậm chí, cô còn hạ độc hại Lâm Thanh và giá họa cho Vương Tế Cửu (Hứa Thiệu Hùng), người vốn yêu đơn phương Lâm Thanh. 

Về Tử San, là một cô gái năng động, từ nhỏ đã được gia đình cưng chiều. Mọi chuyện đến với cô đều thuận buồm xuôi gió, mãi cho đến khi lập gia đình, cuộc sống của cô bắt đầu gặp sóng gió. Khó khăn và trắc trở khiến cô nản chí, quyết chọn nơi cửa thiền gửi mình.... 

Phim này có thể nói dàn cast khá hùng hậu. Vai phản diện của Thái Thiếu Phân rất ấn tượng, từ 1 cô gái được sống trong sự giàu có, hạnh phúc, được cha mẹ hết lòng chiều chuộng thương yêu, và là người hiền lành trong sáng. Đến khi phát hiện cha cô có người phụ nữ khác, thì lòng cô chỉ có thù hận và quyết tâm trả thù dù phải trả bất cứ giá nào. Từ 1 cô gái hiền lành ngây thơ trở thành người đầy âm mưu, thủ đoạn... ánh mắt sắc bén chứa đầy thù hận khiến người xem phải nể sợ.
Lê Tư ( Đường Khả Kỳ), từ 1 cô gái ăn chơi lêu lỏng, từng ngồi tù, buông thả bản thân, khi cô quen được Gia Vĩ cô đã dần dần thay đổi bản thân. Tuy nhiên, khi về nhà họ Lâm làm dâu cũng không thoát khỏi sự hãm hại của Tuyết Nhi...
40 tập phim có thể nói là khá dài. Nhưng giám chế Trang Vỹ Kiện đã khiến người xem không thể rời mắt trong từng tập phim. Xem xong tập 40 vẫn còn cảm thấy luyến tiếc.
Đây cũng là 1 trong những bộ phim gắn liền với tuổi thơ. Thuê băng và quay băng mỏi tay ^^.xem thêm>> máy chạy bộ,  ghế massagexe đạp tập

Đón xem tại mới tại xemphimtvb.com

Thiên Luân - The Link (1993)